Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ 100USD đặt mua vé hãng United airlines

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Myanmar

Nếu đi du lịch từ Vietnam đi Yangon-Myanmar chỉ có một hãng bay thẳng là vietnam airlines. Khám phá Myanmar du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng ngàn ngôi chùa linh thiêng, đền đại lớn nhỏ và các kiến trúc độc đáo.

Vietnam airlines mua đường bay thẳng từ Hà Nội hoặc TPHCM tới Yangon với các loại vé mở bán từ 7 triệu tới 10 triệu cho hạng phổ thông, được phục vụ ăn uống và mang theo hành lý.

Qúy khách đi du lịch Yangon phải lưu ý về thủ tục bay. Nếu du lịch dưới 30 ngày quý khách chỉ cần có hộ chiếu làm thủ tục, nếu trên 30 ngày phải có thêm visa . Mua vé máy bay đi myanmar du lịch phải mua hai chiều, trừ một số trường hợp khác như du học, định cư, có visa hợp lệ mới mua được vé một chiều.

Qúy khách mua vé đi Yangon nên đặt trước ngày bay 1,2 tháng thường có nhiều mức giá rẻ để chọn lựa.

 vé máy bay đi mynamar - phòng vé máy bay duy đức
 
Có rất nhiều thắc mắc xung quang câu hỏi làm sao mua vé giá rẻ , vé khuyến mại? Muốn mua vé khuyến mại quý khách phải thường xuyên săn vé, tra giá nhiều ngày và nhanh tay book vé ngay, còn với vé giá rẻ chỉ cần đặt trước 1,2 tháng sẽ có giá tốt. Nếu không có thời gian săn vé có thể để lại thông tin cho chúng tôi. Nếu thấy có vé rẻ chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất.
 
Khi quý khách đã đặt vé máy bay đi myanmar giá rẻ cần kiểm tra thông tin thật chính xác, gọi điện thoại ngay tới phòng vé nếu thấy sai sót . Sau khi đã xác nhận thông tin đúng và xuất vé quý khách sẽ không thay đổi được nữa. Mọi thay đổi sau khi thanh toán đều thu phí.

Nào, nhanh tay đặt vé đi Myanmar tại phòng vé máy bay Duy Đức để được tư vấn về giá vé, đường bay tốt nhất nhé. Qúy khách sẽ luôn thật yên tâm về chuyến bay của mình luôn được phục vụ và hỗ trợ tốt 24/24


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
đặt vé máy bay khứ hồi luôn có giá tốt hơn khi mua ve may bay một chiều, vì hãng và đại lý thường giảm giá vé máy bay cho khách đặt với số lượng nhiều, mỗi ngày hãng vietjet air, jetstar, vietnam airlines thay nhau bán vé máy bay giá rẻ đi du lịch, với nhiều mức gia ve may bay từ 100đ đến 300đ cho tùy hành trình, mua ve may bay gia re sớm để được nhiều vé, đặt mua vé tàu đi đà nẵng giá rẻ tàu lửa thống nhất, mua ve may bay di da nang gia re khuyen mai
 
PHÒNG VÉ MÁY BAY DUY ĐỨC - CHUYÊN: VÉ MÁY BAY, VÉ TÀU, VÉ XE, THUÊ XE, TOUR CHÂU Á
Địa điểm: Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Website: phongvemaybayduyduc.com - Email: phongvemaybayduyduc.com@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay duy đức
đại lý vé máy bay duy đức