Vé máy bay đi Rạch Giá rẻ nhất, đặt vé máy bay đi kiên giang tại phongvemaybayduyduc.com

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Rạch Giá

Vé máy bay đi Rạch Giá được mở bán của hãng vietnam airlines tại Phòng vé máy bay Duy Đức, đến với Rạch giá quý khách cần biết một số thông tin để tiện di chuyển và mua vé máy bay giá rẻ.

Thông tin sân bay: Sân bay Rạch Giá (VKG) nằm ở tp Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, miền Tây Nam. Là một sân bay nhỏ chưa được đầu tư nhiều chặng bay đến đây. Chặng bay đến nó và ngược lại: Chỉ có 1 chặng từ sân bay Sài Gòn (SGN) ra Rạch Giá (VKG) và ngược lại. Đây được xem là chặng bay duy nhất của sân bay Rạch Giá.

vé máy bay đi rạch giá
 
Hãng của từng chặng bay. Chỉ có hãng Vietnam Airlines. theo trong tương lai có thể hãng vietjet air và jetstar pacific sẽ bay chặng này, nếu có sự tham gia của hai hãng này sẽ là một cơ hội lớn về giá cho khách hàng.


Giá vé máy bay đi rạch giá và thời gian, số lượng chuyến bay trung bình/ ngày ?
-         Mức vé dao động từ 500n -> 1tr mấy
-         Thời gian bay: 50’
-         số lượng chuyến bay 1 chuyến/ ngày

Xem thông tin các tỉnh gần sân bay Rạch giá. Tp Long Xuyên, Cần Thơ, Vị Thanh, đây là những thành phố gần sân bay rạch Giá, khi đến sân bay rồi mình đón xe về.


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
đặt vé máy bay khứ hồi luôn có giá tốt hơn khi mua ve may bay một chiều, vì hãng và đại lý thường giảm giá vé máy bay cho khách đặt với số lượng nhiều, mỗi ngày hãng vietjet air, jetstar, vietnam airlines thay nhau bán vé máy bay giá rẻ đi du lịch, với nhiều mức gia ve may bay từ 100đ đến 300đ cho tùy hành trình, mua ve may bay gia re sớm để được nhiều vé, đặt mua vé tàu đi đà nẵng giá rẻ tàu lửa thống nhất, mua ve may bay di da nang gia re khuyen mai
 
PHÒNG VÉ MÁY BAY DUY ĐỨC - CHUYÊN: VÉ MÁY BAY, VÉ TÀU, VÉ XE, THUÊ XE, TOUR CHÂU Á
Địa điểm: Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Website: phongvemaybayduyduc.com - Email: phongvemaybayduyduc.com@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay duy đức
đại lý vé máy bay duy đức